Cây cau nhật

Công ty TNHH Lanscape - Cây xanh đô thị Việt Nam

Cây cau Nhật

Đến từ đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản, có lẽ vì thế mà cây cau Nhật mang trong mình sức sống khỏe khoắn và giúp cho môi trường trong lành. Cây “hi sinh” mình để hút những khí độc để cung cấp những khí trong lành cho các cây khác. 

Cau Nhật với tên gọi khoa học là Chrysalidocarpus lutescens Wendl, họ Arecaceae (Cau).  Xuất xứ từ Nhật Bản.

Cau nhật có hình dáng khá đẹp, từ gốc cây mọc ra nhiều thân cây nhỏ nhìn rất bắt mắt. Đặc tính là cây chịu bóng tốt. Lá cây cau Nhật mọc từ thân chính, dạng lá cau, lá nhọn dài, lá thưa mềm. Bụi cây nhỏ, thấp. Cau Nhật có hình dáng khá đẹp, từ gốc cây mọc ra nhiều thân cây nhỏ nhìn rất bắt mắt. Cây cau Nhật có thể trồng chậu làm cây nội thất trang trí hoặc trồng tạo cảnh sân vườn.

Cây cau Nhật có chiều cao từ 1m5 – 1m6. Độ rộng tán cây: vừa (80-100cm), lớn (100-130cm), Cực lớn (130-140cm). Ứng với  độ rộng đường kính chậu: vừa (30-35cm), Lớn (35-40cm), Cực lớn (40-45cm).

Cây cau Nhật có thể trồng chậu làm cây nội thất trang trí hoặc trồng tạo cảnh sân vườn. Cây cau Nhật có tác dụng làm sạch không khí trong nhà và môi trường xung quanh.

Cây cau Nhật là một trong những loài cây công trình phổ biến, dễ sống, sức sống mạnh. Cây ưa sáng, thích hợp trồng công trình, sân vườn ngoại thất.

Cây cau Nhật có tác dụng hút khí độc làm sạch không khí trong nhà và môi trường xung quanh. Chúng hấp thu chất ô nhiễm vào lá và chuyển các độc tố xuống rễ. Rễ sẽ biến các độc tố thành nguồn thức ăn cho cây. Với chậu cây cau Nhật bên bàn làm việc, bạn sẽ cảm thấy không gian thoáng và dễ chịu hơn.

Cau Nhật mang  ý nghĩa về mặt phong thủy là giúp xua tan những điều không may mắn. Cùng với ưu điểm dễ chăm sóc, cây cau Nhật sẽ là lựa chọn tốt cho không gian nội thất của bạn.

Điều kiện và cách chăm sóc:

-         Nhu cầu ánh sáng tối thiểu: cao

-         Nhu cầu nước: 100-150ml/ ngày đối với cây loại vừa và loại lớn, 200-250ml/ngày đối với cây loại cực lớn.

-         Hàng ngày tưới nước đều lên thân và gốc cây, nên đặt cây ở vị trí có ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Trường hợp để cây ở phòng máy lạnh thì mỗi 2 tuần, mang cây ra ngoài trời để khoảng 2-3 ngày để cây hồi phục sức khỏe.

-         Mật độ trồng tối đa: 1 chậu / m2

Cây cau Nhật xuất xứ từ nơi mặt trời mọc xã xôi, giờ đã trở nên quen thuộc với người dân Việt Nam. Cau Nhật có mặt trong những căn phòng hay những ngôi nhà, các công trình từ nhỏ tới lớn, chúng thật khỏe khoắn lại rất “thân thiện”.

Tg: Hứa Diện

Chủ đề liên quan:

Liên hệ đặt mua cây xanh | Cây cau nhật

Quý khách muốn đặt mua hoặc bán cây này vui lòng gửi email hoặc gọi điện tới chúng tôi theo:

SĐT: 0961 877 386 hoặc  0919 280 392

Địa chỉ Email:Congtycaydothi@gmail.com.

CÂY ĐÔ THỊ  Xin Cám Ơn! Kết nối với chúng tôi trên Fanpage: Caydothi.vn
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI BẠN ĐƯỢC GÌ? - Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin cụ thể về giá, chiều cao, đường kính, hình ảnh thực tế của cây này tại Vườn ươm, tư vấn chăm sóc cây 1 cách chuyên nghiệp nhất.
Gặp khó khăn khi liên hệ qua Email Gọi Ngay :  0961 877 386 (24/7)

dự án đang triển khai

 Cây nho thân gỗ