Dịch vụ cây xanh

Công ty TNHH Lanscape - Cây xanh đô thị Việt Nam

DỊCH VỤ CÂY XANH

Bạn muốn có một vườn cây cảnh với nhiều loại khác nhau, mỗi loại mang đến một ý nghĩa và những điều thú vị riêng? Vậy hãy đến với Công ty Cây xanh đô thị, chuyên cung cấp, bán cây cảnh với đủ loại phong phú. Đặc biệt, gần mấy chục năm hoạt động, công ty có nền tảng cũng như đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để cung cấp cho khác hàng dịch vụ cây xanh một cách hài lòng nhất.

Chuyển hàng

Hiện nay, công ty có 5 vườn ươm được trải rộng trên khắp các tỉnh phía Bắc, vì vậy việc vận chuyển hàng đến nơi quý khách yêu cầu rất tiện lợi. Đặc biệt, với những tổ chức hoặc cá nhân ở các thành phố lớn mua hàng sẽ được miễn ship trong vòng 5km. Để đảm bảo quy trình chuyển hàng, chúng tôi sử dụng các phương tiện chuyên dụng như xe máy, xe ba gác hoặc ô tô để chở các loại cây cảnh, tùy theo số lượng và khối lượng từng loại cây.

Chăm sóc

Về vấn đề chăm sóc cây cảnh trong quá trình giao và bàn giao cho khác hàng, công ty chúng tôi đảm bảo trong 2 quá trình này sẽ chăm sóc miễn phí và thực hiện đúng cách nhất cho từng loại cây. Trong đó có các liều lượng như nước, phân hoặc mức độ tiếp cận ánh sáng cũng được chúng tôi chăm sóc rất chuẩn xác.

Sau khi bàn giao cho khách hàng, Công ty sẽ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc cây tại nhà hoặc tại các đô thị, công trình để khách hàng nắm rõ và nuôi dưỡng cây một cách tốt nhất.

Bảo hành

Không giống như các mặt hàng khác, cây xanh là một loại hàng hóa đặc thù nên cách bảo hành cũng có chút khác biệt. Tùy từng loại cây mà sẽ có mức bảo hàng khác nhau từ 3 ngày đến 1 tuần.

Chúng tôi cam kết rằng, sẽ đền bù hoàn toàn nếu trong thời gian bảo hành có lỗi từ giống cây, hoặc tư vấn cách chăm sóc không đúng khiến cây bị chết hoặc úa vàng.

Đặc biệt hơn là đội ngũ nhân viên công ty sẽ nhanh chóng xử lý khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, không để chờ lâu và khiến quý khách bất bình.

Hình thức thanh toán

Khi mua cây cảnh, cây xanh tại công ty Cây xanh đô thị, các bạn cũng tiện lợi trong quá trình thanh toán. Hiện có 2 hình thức thanh toán đó là gián tiếp và trực tiếp.

Với hình thức trực tiếp, khi khách hàng nhận cây, cây được trồng thì thanh toán cho chúng tôi theo giá cả đã thỏa thuận. Đây là cách thanh toán tiện lợi nhất cho bạn.

Còn hình thức gián tiếp, quý khách có thể chuyển khoản 2/3 số tiền cây cảnh trước khi nhận cây, 1/3 còn lại thanh toán sau khi nhận cây. Hình thức này thích hợp với những bạn ở các tỉnh thành xa. Tuy nhiên, với một số tổ chức và cá nhân muốn tham gia cách thanh toán này công ty cũng luôn đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Với dịch vụ cây xanh chu đáo và đầy trách nhiệm, tâm huyết của các cán bộ nhân viên toàn công ty, đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm thú vị khi mua cây xanh tại đây.

Thêm nữa, bạn sẽ không phải lo lắng trong suốt quá trình chọn được cây đến vận chuyển, chăm sóc, bảo hành và thanh toán. Từ đó, vừa tiết kiệm được thời gian cho bạn, vừa giúp bạn có thêm những loại cây cảnh khác nhau trồng xanh vườn nhà và cải thiện không gian sống của mình.

Chủ đề liên quan:

Dịch vụ cây xanh

dự án đang triển khai

 Cây nho thân gỗ  

0961 877 386/0919280392