Tư vấn thiết kế sân vườn

Công ty TNHH Cây xanh đô thị Việt Nam

Tư vấn thiết kế sân vườn

Cuộc sống ngày càng nâng cao, sự phát triển mạnh mẽ của xã hội đã làm cho mảng cây xanh ngày càng bị thu hẹp đi. Cũng chính vì điều đó mà nhu cầu về thiết kế sân vườn, mảng xanh ngay chính ngôi nhà của mình đã dược rất nhiều gia chủ quan tâm.

thiết kế sân vườn

Hình 1: Thiết kế sân vườn

Thiết kế sân vườn là gì?

Hiểu đơn giản về việc thiết kế sân vườn là sắp xếp, trồng các loại cây, cỏ cùng dụng cụ cần thiết để tạo nên không gian xanh mát cho không gian sống của bạn.

Lợi ích của thiết kế sân vườn

Một sân vườn đẹp sẽ làm cho bạn thoải mái khi mỗi sáng mai thức dậy, bạn sẽ được thưởng thức hoa thơm cỏ lạ ngay chính không gian sân vườn của mình. Một không gian xanh mát và trong lành sẽ là những điều thú vị cho gia đình của bạn.

Đây cũng là lý do mà việc thiết kế sân vườn thực sự có ích cho bạn. Ngoài việc sắp xếp các loại cây xanh, tạo một không gian đẹp thì việc trồng cây theo phong thủy và thiết kế theo ý tưởng để sân vườn đẹp và có chủ đề hơn.

thiết kế sân vườn

Hình 2: Có rất nhiều loại thiết kế sân vườn

Làm sao để được tư vấn thiết kế sân vườn?

Với mỗi gia đình có không gian sân vườn khác nhau nên có cách thiết kế khác nhau. Vì vậy, cần có sự tư vấn, sắp xếp của những chuyên gia từ phong thủy đến việc lựa chọn loại cây xanh để tạo hình trong không gian sống.

1. Khi có nhu cầu tư vấn thiết kế sân vườn, bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

2. Công ty chúng tôi sẽ cập nhật thông tin và liên hệ với quý khách.

3. Chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuât đến khảo sát, nắm bắt yêu cầu và đo đạc hiện trạng (Quý khách có thể cung cấp cho chúng tôi bản vẽ mặt bằng tổng thể nếu có). Tại khâu này nhân viên của chúng tôi sẽ phác thảo những yêu cầu về ý tưởng đưa ra, dự toán đầu tư sơ bộ và trao đổi với quý khách hàng.

thiết kế sân vườn

Hình 3: bản vẽ thiết kế sân vườn trước khi thực hiện

4. Bản vẽ hoàn thiện bằng 3D sẽ được gửi tới khách hàng.

5. Thiết kế thi công bản vẽ kĩ thuật hệ thống điện sân vườn, tưới tự động nếu có.

6. Thi công sân vườn đã được ký kết với khách hàng.(trong khâu này chúng tôi sẽ tiến hành đúng theo tiến độ thực hiện của công trình)

7. Trong thời gian bảo hành công trình nếu xảy ra vấn đề gì thì chúng tôi sẽ thay đổi miễn phí hoàn toàn cho quý khách hàng.

thiết kế sân vườn

 Hình 4: có rất nhiều cách thiết kế sân vườn đẹp và độc đáo

Với đội ngũ nhân sự có tay nghề cao,  Công ty chúng tôi sẵn sàng hợp tác với các đối tác nước ngoài với vai trò là nhà tư vấn địa phương cho các công trình cảnh quan triển khai tại Việt Nam.

Cây xanh đô thị là nhà thiết kế cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế với chất lượng tốt nhất trong từng điều kiện cụ thể. Cảnh quan sân vườn đẹp do chúng tôi tạo nên giá trị thẩm mỹ, giảm căng thẳng, tạo ra một môi trường làm việc và sinh hoạt  thoải mái cho con người.

Tg: DH

Chủ đề liên quan:

Tin tức

dự án đang triển khai

 Cây nho thân gỗ  

0919 280 392