Cây mẫu đơn công trình

Công ty TNHH Cây xanh đô thị Việt Nam

Cây mẫu đơn công trình

Cây mẫu đơn là cây trồng công trình phổ biến tại Việt Nam hiện nay, chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết cây mẫu đơn công trình theo bài viết này:

Phân loại cây mẫu đơn công trình:

Cây mẫu đơn công trình có nhiều loại với hình thức hoa và lá khá khác nhau:

- Cây mẫu đơn ta công trình: Mẫu đơn ta có sức sống mạnh mẽ, là loại cây trồng lâu đời tại Việt Nam. Cây có lá cỡ trung bình, dài 5-8cm, rộng 2-4cm. Cây mẫu đơn ta công trình thường cao từ 20cm cho tới 1m. Mẫu đơn ta thường có 2 màu là màu vàng và màu đỏ.

cây mẫu đơn công trình

bán cây mẫu đơn

Hình: Cây mẫu đơn ta công trình

- Cây mẫu đơn Thái công trình: Mẫu đơn Thái là loại cây có lá nhỏ, lá cây mẫu đơn Thái thường chỉ to bằng cúc áo và có hình bầu dục. Hoa mẫu đơn Thái có màu đỏ hoặc màu Vàng mọc thành từng chùm và chi chít nhau. Cây mẫu đơn Thái thành từng lùm tròn, tạo tán cây hình cầu.

bán mua cây mẫu đơn giá rẻ

Hình: Cây mẫu đơn Thái công trình

- Cây mẫu đơn mỹ công trình: Là loại mẫu đơn được lai tạo và có sức sống mạnh mẽ. Từ lá, hoa cành cây đều có kích thước và tốc độ phát triển nhanh hơn so với cây mẫu đơn Ta- có thể nói Mẫu đơn Mỹ là bản nâng cấp của cây mẫu đơn ta. Lá cây mẫu đơn Mỹ to bằng bàn tay và dài tới 12 hoặc 15cm, chiều ngang bản lá từ 10cm-15cm. Hoa của cây mẫu đơn Mỹ thường to và dài, hoa đơn chùm có dạng chỏm cầu đường kính có thể lên tới 15cm hay cá biệt có những chùm hoa lên tới đường kính 20cm. Hoa mẫu đơn Mỹ sặc sỡ có nhiều màu sắc: hồng, đỏ, vàng, trắng...

mua cây mẫu đơn giá tốt

Hình: Cây hoa mẫu đơn Mỹ.

Ứng dụng cây mẫy đơn công trình:

- Trồng trang trí tại các công trình đô thị: Cây mẫu đơn được chọn là cây trồng trang trí lại các khuôn viên, trang trí lối đi tại các khu đô thị. Với cây mẫu đơn nhỏ như mẫu đơn ta và mẫu đơn Thái có thể chọn để trồng làm đường viền. Cây mẫu đơn ta, mẫu đơn Thái có cành và lá mềm rất dễ dàng cắt tỉa để tạo thành hình ở hai bên lối đi của mỗi con đường.

cây mẫu đơn giá tốt

Hình: Cây mẫu đơn công trình tại vườn ươm.

- Trồng trang trí khuôn viên tiểu cảnh: Cây mẫu đơn được nhà vườn tạo thành những kiểu dáng cây khác nhau thích hợp cho việc trồng cây trang trí. Ví dụ như cây mẫu đơn ta được làm dạng cây 1 thân để trồng trang trí tại các công trình: cơ quan, trường học, các ngôi chùa, đền...

trồng bán mua cây mẫu đơn công trình

Hình: Cây mẫu đơn ta dạng 1 thân nhỏ.

Bên cạnh đó các kiến trúc sư có thể thiết kế dựa trên màu sắc đặc trưng của cây hoa mẫu đơn: đỏ, vàng, trắng...

Mua cây mẫu đơn công trình ở đâu?

- Công ty Cây Đô Thị là đơn vị trực tiếp sản xuất cây mẫu đơn để cung cấp tới các công trình. Cây mẫu đơn được chúng tôi nhân giống ở tại vườn ươm và đóng bầu luôn sẵn sàng cho các công trình.

cây mẫu đơn công trình giá tốt

Hình: Cây mẫu đơn công trình

- Chất lượng cây mẫu đơn luôn được đảm bảo bởi đội ngũ nhân công lành nghề của công ty Cây Đô Thị. Và công ty Cây Đô Thị có khả năng cung cấp khối lượng lớn cây lên tới vài vạn cây trong thời gian ngắn, giá thanh luôn luôn hợp lý tới khách hàng.

cây mẫu đơn trồng công trình

Hình: Vườn ươm cây mẫu đơn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá chính xác nhất. Hotline: 0919280392.

Xem thêm:

Cây MẪU ĐƠN HOA ĐỎ CỔ THỤ.

Cây MẪU ĐƠN HOA VÀNG CỔ THỤ.

Tác giả: Khac Quan.

Chủ đề liên quan:

Cây công trình

Liên hệ đặt mua cây xanh | Cây mẫu đơn công trình

Quý khách muốn đặt mua hoặc bán cây này vui lòng gửi email hoặc gọi điện tới chúng tôi theo:

SĐT: 0961 877 386 hoặc  0919 280 392

Địa chỉ Email:Congtycaydothi@gmail.com.

CÂY ĐÔ THỊ  Xin Cám Ơn! Kết nối với chúng tôi trên Fanpage: Caydothi.vn
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI BẠN ĐƯỢC GÌ? - Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin cụ thể về giá, chiều cao, đường kính, hình ảnh thực tế của cây này tại Vườn ươm, tư vấn chăm sóc cây 1 cách chuyên nghiệp nhất.
Gặp khó khăn khi liên hệ qua Email Gọi Ngay :  0961 877 386 (24/7)

dự án đang triển khai

 Cây nho thân gỗ  

0919 280 392