Trồng cây hoa hòe cổ thụ

Công ty TNHH Lanscape - Cây xanh đô thị Việt Nam

Trồng cây hòe cổ thụ phong thủy

Đời sống ngày càng được nâng cao đưa lại những nhu cầu về không gian sống ngày càng đòi hỏi cao hơn, việc thiết kế không gian xanh hướng tới gần gũi với Thiên Nhiên giúp con người luôn được thư thái và giảm bớt căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Trồng cây trước nhà là lựa chọn tối quan trọng cho không gian xanh. Cây trồng trước nhà thường là cây lớn, cây cổ thụ, chúng tôi giới thiệu trong bài viết: Cây hòe cổ thụ.

cây hòe

Hình: Trồng cây hòe cổ thụ

Cây hòe: hay còn gọi là cây hoa hòe. Là cây trồng cho bóng mát có hoa phổ biến ở một số vùng ở Việt Nam.

Cây hòe cổ thụ là những cây hòe trồng lâu năm, có kích thước thân lớn. Cây hòe cổ thụ được chọn để trồng cảnh quan thường là cây hòe dạng 1 thân - tức là cây hòe có 1 thân lên cao khoảng 1,5m rồi phát tán. Cây hòe cổ thụ 1 thân thường có đường kính thân từ 18 tới 20cm trở lên, cơ những cây hòe có đường kính thân trên 30cm.

cây hòe

Hình: Cây hoa hòe cổ thụ

Trồng cây hòe:

- Chuẩn bị cây: cây hòe cổ thụ thường là cây trồng lâu năm do vậy để có thể mang cây hòe đi trồng cho các công trình khác thì cần phải tiến hành dâm ủ cây. Đầu tiên cây được cắt hết toàn bộ tán lá, cắt hạ cành, sau đó người thợ bắt đầu đánh rễ, làm bầu, đai bầu một cách chắc chắn. Có 2 cách ủ cây: ủ cây tại chỗ hoặc ủ cây tại vườn ươm. Ủ cây tại chỗ là khi đã đánh xong bầu cây tiến hành lấy bùn thấu trộn với rơm để làm quanh bầu. Ủ cây tại vườn ươm tức là sẽ cẩu cây di chuyển cây về vườn ươm - nơi đã được chuẩn bị sẵn đất, mùn điều kiện tốt nhất để giúp cây ra rễ.

cây hòe

Hình: Chuẩn bị cây hòe

- Chọn cây hòe: cây hòe được chọn theo những tiêu chí từ khách hàng. Thông thường sẽ chọn cây có chiều cao thân lớn hơn chiều cao của tường hay cổng. Cây có thân đều, không bị sâu bệnh. Đặc biệt, chọn cây có bầu không bị vỡ, nứt.

- Vận chuyển và trồng: cây hòe cổ thụ có kích thước lớn, do đó cây thường phải sử dụng cẩu để trồng. Cẩu cây lên xe và cẩu cây cho xuống hố trồng cây.

Cây hoa hòe phong thủy

Hình: Cây hòe trồng trước khu văn phòng

Chăm sóc cây hòe:

- Tưới cây: cây hòe khi mới trồng cần được tưới với lượng nhiều. Lượng nước tưới giúp cây có độ ẩm để lấy nước nuôi thân cây. Sau khi cây đã lên lá thì có thể giảm lượng tưới cây.

- Sâu bệnh: cây hòe có thể  bị sâu lá, hoặc có thể bị sâu dục thân. Trong đó sâu đục thân là nguy hiểm hơn cả vì nó có thể làm cành bị khô chết. Hãy liên hệ ngay với đơn vị cung cấp khi cây có hiện tượng vàng lá, khô cành.

Mua cây hòe cổ thụ:

Công ty Cây Đô Thị là đơn vị trực tiếp dâm ủ, trồng bán cây hòe lớn cổ thụ số 1 ở miền Bắc. Liên hệ: 0919280392.

Xem thêm:

Chi tiết về cây hòe

Chi tiết về cây Sang trồng trước nhà

Chủ đề liên quan:

Cây công trình

Liên hệ đặt mua cây xanh | Trồng cây hoa hòe cổ thụ

Quý khách muốn đặt mua hoặc bán cây này vui lòng gửi email hoặc gọi điện tới chúng tôi theo:

SĐT: 0961 877 386 hoặc  0919 280 392

Địa chỉ Email:Congtycaydothi@gmail.com.

CÂY ĐÔ THỊ  Xin Cám Ơn! Kết nối với chúng tôi trên Fanpage: Caydothi.vn
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI BẠN ĐƯỢC GÌ? - Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin cụ thể về giá, chiều cao, đường kính, hình ảnh thực tế của cây này tại Vườn ươm, tư vấn chăm sóc cây 1 cách chuyên nghiệp nhất.
Gặp khó khăn khi liên hệ qua Email Gọi Ngay :  0961 877 386 (24/7)

dự án đang triển khai

 Cây nho thân gỗ  

0961 877 386/0919280392