Cây vàng anh lá mít

Công ty TNHH Cây xanh đô thị Việt Nam

Cây vàng anh lá mít là cây trồng nền viền phổ biến ở Việt Nam

Cây trồng viền - nền là cây trồng luôn được quan tâm đặc biệt bên cạnh những cây công trình lớn. Cây trồng nền viền sẽ là loại cây trồng chiếm số lượng và diện tích lớn, có yếu tố quyết định tạo nên cảnh quan cho mỗi công trình. Cây vàng anh lá mít là cây trồng chuyên sử dụng làm nền viền, hoặc làm cây trồng trang trí.

cây vàng anh lá mít

Hình: Cây vàng anh lá mít màu vàng cỡ lớn

cây vàng anh lá mít

Hình: Cây vàng anh lá mít đỏ

Tên thường gọi: Cây vàng anh lá mít, cây lá màu, cây cô tòng lá mít.

Đặc điểm của cây vàng anh lá mít:

- Lá cây: Lá cây có màu sắc rất nổi bật: màu vàng, màu đỏ. Lá cây mang trong nó sắc tố màu nên nó có màu Vàng, màu đỏ chứ không có màu xanh như hầu hết các loại lá cây khác. Nhờ yếu tố màu sắc lá nổi bật và khác biệt nên cây Vàng anh lá mít được sử dụng nhiều cho việc trang trí. Cây được gọi là Vàng anh lá mít bởi lẽ lá có nó có bản to, kích thước lá khi trưởng thành gần bằng bàn tay và hình dạng giống lá mít nên được gọi là Vàng anh lá mít để phân biệt với loại Vàng anh lá nhỏ.

cây vàng anh lá xoắn

Hình: Cây vàng anh lá nhỏ

- Thân cây: cây có thân mềm, dễ cắt tỉa, giúp dễ dàng tạo ra khuôn cho các đường viền, hay dễ dàng tạo các hình khối khi trồng.

cây vàng anh lá mít

cây vàng anh lá mít

Hình: Cây vàng anh lá mít dùng để trồng viền, trồng nền.

Ứng dụng của cây vàng anh lá mít:

- Trong không gian rộng lớn màu vàng, màu đỏ của cây vàng anh lá mít trở nên nổi bật so với những cây trồng nền viền khác như: cỏ lá tre, cỏ nhật...Cây vàng anh lá mít có thể sử dụng để tạo hình, tạo chữ. Ví dụ như nó được trồng để tạo hình ngôi sao vàng 5 cánh.

cây lá màu

Hình: Cây vàng anh được trồng tạo hình

- Cây vàng anh được trồng làm nền: Do cây có thể dễ dàng chăm sóc và cắt tỉa nên được trồng để làm đường viền tại các công trình.

cây cô tòng lá mít

Hình: Cây vàng anh lá mít

Bán mua cây vàng anh lá mít:

- Công ty Cây Đô Thị là đơn vị trực tiếp sản xuất cây Vàng anh lá mít tại miền Bắc. Chúng tôi có thể cung cấp số lượng cây lớn, chất lượng cây luôn được đảm bảo tới các công trình trong thời gian ngắn.

cây vàng anh lá mít

Hình: cây vàng anh lá mít giống

Trồng, chăm sóc cây Vàng anh lá mít:

- Trồng cây vàng anh: khi trồng nền hoặc viền nên chọn loại cây có rễ mới hoặc đã được đóng bầu. Cây vàng anh lá mít có sức sống mạnh mẽ nên dễ dàng phát triển trong nhiều điều kiện.

- Tưới cây sau trồng: Do cây có lá lớn nên việc thoát nước qua lá diễn ra mạnh, cần bổ sung lại lượng nước cho cây thông qua việc tưới cây một cách thường xuyên, 2 lần/ngày.

Xem thêm:

Cỏ lạc hoa vàng trồng nền

Trồng cây chuỗi ngọc tạo đường viền

Tác giả: Khac Quan

Chủ đề liên quan:

cây trồng nền viền

Liên hệ đặt mua cây xanh | Cây vàng anh lá mít

Quý khách muốn đặt mua hoặc bán cây này vui lòng gửi email hoặc gọi điện tới chúng tôi theo:

SĐT: 0961 877 386 hoặc  0919 280 392

Địa chỉ Email:Congtycaydothi@gmail.com.

CÂY ĐÔ THỊ  Xin Cám Ơn! Kết nối với chúng tôi trên Fanpage: Caydothi.vn
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI BẠN ĐƯỢC GÌ? - Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin cụ thể về giá, chiều cao, đường kính, hình ảnh thực tế của cây này tại Vườn ươm, tư vấn chăm sóc cây 1 cách chuyên nghiệp nhất.
Gặp khó khăn khi liên hệ qua Email Gọi Ngay :  0961 877 386 (24/7)

dự án đang triển khai

 Cây nho thân gỗ  

0919 280 392