Trồng cây sang cổ thụ

Công ty TNHH Cây xanh đô thị Việt Nam

Cây sang cổ thụ được trồng cho các căn biệt thự

Mỗi ngôi nhà lớn hay các căn biệt thự luôn có những điểm nhấn cây xanh nổi bật. Cây xanh được trồng trang trí phải tương xứng với tầm vóc của ngôi nhà. Cây sang cổ thụ là một lựa chọn hàng đầu cho các căn biệt thự ở Việt Nam.

Cây sang: còn gọi: Cây sang lẻ, cây giàu sang. Là cây trồng bóng mát mang ý nghĩa lớn đối với thiết kế và phong thủy. Cây sang mang ý nghĩa cho sự giàu sang, mang lại tài vận tốt trong kinh doanh và tiền tài cho các gia đình - chính vì vậy cây được gọi là cây Sang, cây giàu sang. Cây sang cổ thụ được trọn trồng là cây cột trụ, là cây chính cho các thiết kế cảnh quan xanh.

cây sang

Hình: Cây sang cổ thụ

Cây sang cổ thụ là những cây Sang có tuổi đời lâu năm, 20-30 tuổi. Câu thường có kích thước rất lớn với thân to lớn tới 1 hoặc 2 người ôm. Cây có dáng vẻ xù xì, thân cây có sẹo, u thể hiện của tuổi cây rất rõ ràng. 

Cây sang cổ thụ: cho bóng và tán lá rộng. Khi cây trồng đã ổn định cây có thể xòe bóng mát rộng tới cả chục mét vuông. Cây sẽ mang lại được nguồn không khí trong lành, cùng với đó là che chắn ánh nắng mạnh, cùng bụi bẩn xâm nhập vào nhà.

cây sang

Hình: Cây sang lớn

Trồng cây Sang cổ thụ:

- Chuẩn bị cây: Cây Sang cổ thụ có rễ cọc ăn sâu vào lòng đất, có tán cây lớn và rộng, nếu mang những cây như này đi trồng ngay thường cây sẽ bị chết. Vì vậy, cần tiến hành dâm ủ cây từ 5-6 tháng trước khi trồng cây. Dâm ủ cây là tiến hành chặt cành, đánh bầu cây để cắt những dễ cọc giúp cây ra dễ mới, rễ non. Cây sau khi dâm ủ sẽ cho ra lá mới là tín hiệu của việc cây đã có rễ non và có thể mang đi để trồng ở các nơi khác.

cây sang công trình

Hình: Trồng cây sang ở chi cục thuế huyện Đông Anh

- Trồng và vận chuyển: Cây Sang cổ thụ sẽ có kích thước lớn nên khi trồng phải sử dụng cẩu để trồng. Câu được đai bầu chắc chắn rồi cẩu lên xe cẩu để chuyển tới vị trí trồng mới. Sau đó, cây được cẩu hạ xuống dưới hố đã đào sẵn. Sau khi trồng xong tiến hành chống cây, sử dụng 4 cọc chống to bằng cổ chân dài từ 2-4m xòe đều 4 chân để chống cây.

- Tưới cây: cây trồng cần được tưới đều trong thời gian đầu sau khi trồng. Cây cần được tưới 1 ngày/lần cho tới khi cây lên lá mới. Sau khi cây lên lá mới có thể giảm tần xuất tới.

- Chăm sóc cây: là cây cổ thụ nên  cây Sang rất ít khi bị sâu bệnh, cây có sức đề kháng rất mạnh với sâu bệnh hại. Tiến hành bón phân hóa học cho cây sau khoảng 4 tháng sau khi cây được trồng.

Bán mua cây Sang cổ thụ:

- Công ty Cây Đô Thị chuyên cung cấp cây Sang cổ thụ trồng cho biệt thự, trồng khuôn viên công ty. Liên hệ: 0919280392.

Xem thêm:

Chi tiết về cây Sang.

Tìm hiểu về cây xoài công trình

Chủ đề liên quan:

Cây công trình

Liên hệ đặt mua cây xanh | Trồng cây sang cổ thụ

Quý khách muốn đặt mua hoặc bán cây này vui lòng gửi email hoặc gọi điện tới chúng tôi theo:

SĐT: 0961 877 386 hoặc  0919 280 392

Địa chỉ Email:Congtycaydothi@gmail.com.

CÂY ĐÔ THỊ  Xin Cám Ơn! Kết nối với chúng tôi trên Fanpage: Caydothi.vn
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI BẠN ĐƯỢC GÌ? - Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin cụ thể về giá, chiều cao, đường kính, hình ảnh thực tế của cây này tại Vườn ươm, tư vấn chăm sóc cây 1 cách chuyên nghiệp nhất.
Gặp khó khăn khi liên hệ qua Email Gọi Ngay :  0961 877 386 (24/7)

dự án đang triển khai

 Cây nho thân gỗ  

0919 280 392