Cây hoa hồng

Công ty TNHH Lanscape - Cây xanh đô thị Việt Nam

Cây hoa hồng

Bán cây hoa hồng, bán cây hoa hồng công trình, bán cây hoa hồng đẹp

Hình: Cây hoa hồng 

Là một loại hoa biểu tượng của tình yêu không ai không biết đến đó là cây hoa hồng. Cây hoa hồng cho hoa thơm, đẹp duyên dáng không kém cây hoa ngọc lan khiến nhiều người khó cưỡng. Từ đó, việc mua hoa hồng đến mua cây hoa hồng về trồng trong nhà cũng không còn xa lạ.

Tên thường gọi:

Hoa Hồng, cây hoa hồng, giỏ hoa hồng pháp, hoa hồng trồng công trình, bụi hoa hồng.

Tên khoa học:

Rosa sp. Thuộc họ thực vật: Rosaceae ( hoa Hồng)

Nguồn gốc, xuất xứ:

Cây hoa hồng là cây có xuất xứ ôn nhiệt đới vùng Bắc bán cầu. Ở nước ta, cây được trồng ở hầu khắp đất nước. và cây được đưa vào trồng viền, trồng bồn hoa trên đường phố phục vụ mỹ quan công cộng, góp phần trong cảnh quan cây xanh đô thị.

Bán cây hoa hồng, bán cây hoa hồng công trình, bán cây hoa hồng đẹp

Hình: Cây hoa hồng leo làm cổng trang trí

Đặc điểm hình thái:

Mua cây hoa hồng từ công ty cây đô thị cung cấp với cây có chiều cao 40 – 60cm. Cây hoa hồng gồm có các màu: Hoa hồng đỏ, hoa hồng cam, hoa hồng vàng. Cây hoa hồng trong giỏ phân nhánh từ 2-4 nhánh, có hoa nụ và hoa nở.

Lá cây hoa hồng có hình răng cưa, màu xanh đậm và được xếp so le. Thân cây hoa hồng có gai nhọn.

Bán cây hoa hồng, bán cây hoa hồng công trình, bán cây hoa hồng đẹp

Hình: Cây hoa hồng được trồng thành luống

Công dụng:

Cây sẵn sàng đưa vào sử dụng trồng trang trí các bồn hoa trong công viên, cây xanh đường phố hoặc trồng vào chậu trang trí trong sân vườn.Nhiều người yêu thích hoa hồng đỏ nên cây hồng đỏ là màu hoa được ưu ái hơn.

Cây hoa hồng được sử dụng như một trong những cây có hoa ưa chuộng nhất trong công trình cây xanh đô thị. Những giỏ hoa hồng xinh xắn hơn khi được trồng vào các chậu đẹp và đưa vào trang trí trong nhà.

Ngoài ra, hoa hồng còn được sử dụng làm những loại nước hoa, món ăn và dùng trang trí.

Bán cây hoa hồng, bán cây hoa hồng công trình, bán cây hoa hồng đẹp

Hình: Cây hoa hồng làm cổng trang trí

Cách trồng và chăm sóc cây hoa hồng tại nhà:

- Chọn hướng nắng: nên chọn hướng nắng mặt trời chiếu buổi sáng hay nắng chiếu xuyên, do nhà phố ở đô thị thường bị che khuất thiếu ánh sáng mặt trời cây hoa hồng không đủ điều kiện ra hoa.

- Làm đất trước khi trồng: chọn đất hay giá thể tơi xốp có độ thoát nước tốt không để nước tưới bị ứ đọng làm hư bộ rễ, ưu tiên sử dụng phân hữu cơ đã hoai mục để lót dưới bầu cây trước khi trồng.

- Tưới cây bằng vòi phun nhẹ tưới đều vào buổi sáng , nếu vào các ngày nắng gắt nên tưới thêm cho cây không bị héo, lưu ý tưới lúc chiều mát nhưng không quá trể để nước không còn ướt lá và nụ hoa qua đêm dễ tạo môi trường cho sâu bệnh phát triển.Nếu cây trồng chậu nên tưới ngày 2 lần.

Bán cây hoa hồng, bán cây hoa hồng công trình, bán cây hoa hồng đẹp

Hình: Cây hoa hồng được trồng trong chậu cảnh

Cách chăm sóc:

- Bón phân: sau khi trồng từ 3-5 ngày phun phân bón lá như: Atonik. B1, ba lá xanh 16.16.8, HPV 30.10.10 ,  rong biển …để giúp cây phát triển bộ rễ tốt hoa ra có màu sắc rực rỡ. Không tưới phân lên hoa sẽ làm hoa mau tàn.

- Định kỳ  bón hàng tháng 1 lần phun bón lá và 1 lần bón gốc xen kẽ.

- Nếu ngâm phân với nước để tưới thì sử dụng 1 muỗng cà phê/ 4 lít nước, tưới vào lúc sáng sớm hoặc chiều mát, tưới lên lá, thân, gốc…

- Thường xuyên cắt bỏ lá hoa hư, đối với hoa đã nở nên cắt bỏ, khi cắt cần cắt bấm ngọn thêm hai tầng lá để tạo cho cây hoa Hồng có sức đâm nhánh mới,từ mỗi đầu nhánh đó sẽ cho ra những nụ hoa mới.

Bán cây hoa hồng, bán cây hoa hồng công trình, bán cây hoa hồng đẹp

Hình: Giống hoa hồng trước khi được đưa đi bán

Hoa hồng là một trong những loại cây cảnh công trình cho hoa đẹp mà nhiều người ưa chuộng. Mua cây hoa hồng về trồng trong sân vườn hay các đô thị cũng không quá khó khăn cho bạn bởi cách trồng và chăm sóc hoa hồng tại nhà khá đơn giản. 

Tg: Diện Hứa

Chủ đề liên quan:

Cây công trình

Liên hệ đặt mua cây xanh | Cây hoa hồng

Quý khách muốn đặt mua hoặc bán cây này vui lòng gửi email hoặc gọi điện tới chúng tôi theo:

SĐT: 0961 877 386 hoặc  0919 280 392

Địa chỉ Email:Congtycaydothi@gmail.com.

CÂY ĐÔ THỊ  Xin Cám Ơn! Kết nối với chúng tôi trên Fanpage: Caydothi.vn
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI BẠN ĐƯỢC GÌ? - Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin cụ thể về giá, chiều cao, đường kính, hình ảnh thực tế của cây này tại Vườn ươm, tư vấn chăm sóc cây 1 cách chuyên nghiệp nhất.
Gặp khó khăn khi liên hệ qua Email Gọi Ngay :  0961 877 386 (24/7)

dự án đang triển khai

 Cây nho thân gỗ  

0961 877 386/0919280392