Nho thân gỗ

Công ty TNHH Cây xanh đô thị Việt Nam

Cây Nho thân gỗ

Cây nho thân gỗ sai quả ở Hà Nội

Hình: cây nho thân gỗ ra qua tại nhà vườn ở Việt Nam

Tên gọi:

Cây nho thân gỗ hay còn gọi là cây nho đất, có tên khoa học là Plinina Cauliflora, tên khác là Jatibucaba.

Nho thân gỗ là một loài thực vật có hoa trong Họ Đào Kim Nương ( Myraceae)

Xuất xứ:

Nho thân gỗ có nguồn gốc từ xứ Nam Mỹ, đặc biệt có nhiều ở Brazil, những năm gần đây đang được du nhập vào châu Á và  đang đang được nhiều người yêu thích cây xanh ở Việt Nam săn đón và ưa chuộng.

Mua bán cây nho thân gỗHình: Cây nho thân gỗ ở vườn ươm ra quả tháng 11/2015

 

 

Đặc điểm điểm cây nho thân gỗ:

Nho thân gỗ là loài cây quý hiếm như loài cây phong lá đỏ, cây nho thân gỗ lớn, sống lâu năm. Lá hình thoi, xanh đậm, mọc đối xứng. Cây cao trung bình 6m, cây cổ thụ lớn nhất có thể lên tới từ và chục mét. Cây bắt đầu cho quả từ sau 6-8 năm.

Cây nho thân gỗ to

Hình: Cây nho thân gỗ loại lớn ở nhà vườn

Tuy nhiên, không giống như những loại nho mọc thành chùm trên giàn, loại nho đặc biệt này mọc trực tiếp trên thân cây và cành cây. Ban đầu, cây cho hoa nhỏ, màu trắng mọc ở thân cây, kết trái chuyển dần từ màu xanh sang màu hồng và khi chín lại có màu tím mọng nước trông rất đẹp mắt.

Mua bán cây nho thân gỗ

Hình: cây nho thân gỗ ra quả ở Việt Nam

Không chỉ vậy, nếu ai đã một lần thưởng thức vị ngọt mát của trái nho thân gỗ đều có cảm nhận thật tuyệt vời “Quả mọng nước, ngọt thanh, rất thơm và đượm vị”. Ngoài ra, quả nho còn được sử dụng làm nước ép, mứt và nguyên liệu để chế biến các món ăn. Đặc biệt, loại nho đặc biệt này khi phơi khô còn có thể dùng làm thuốc chữa bệnh hen, tiêu chảy, ung thư..v.v.

bán cây nho thân gỗ

Hình: Cây nho thân gỗ chuẩn bị được gửi đi Hải Phòng,Thanh hóa, Đà Lạt, Sài gòn..v.v

Ý nghĩa: 

Nho thân gỗ được giới chơi cây và rất nhiều doanh nhân ưa chuộng vì ý nghĩa đặc biệt của nó. Hình ảnh những trái ngọt xum xuê bọc kín thân cây chính là biểu tượng cho sự sung túc trong cuộc sống cũng như sự hạnh phúc, đủ đầy. 

bán mua cây nho thân gỗ

 

Hình: Cận cảnh quả nho thân gỗ tháng 11/2015

Kỹ thuật trồng và chăm sóc cây:

Nghiên cứu và thứ nghiệm chúng tôi thấy: "Tất cả các khu vực ở Việt Nam đều thích rất thích hợp để trồng Nho thân gỗ". Một điều tích cực hơn là với nhiệt độ và độ ẩm trung bình ở Việt Nam cho thấy mang lại số lượng quả nhiều hơn các nước khác.

bán cây nho thân gỗ giống

Hình: Cây nho thân gỗ giống 2 năm tuổi

Khi trồng nên chú ý nên chọn giống cây khỏe, ít nhất từ 5 tháng tuổi trở lên, trồng cây nơi đất thoáng, dọn cỏ quanh gốc cây và tưới nước thường xuyên để cây phát triển tốt nhất. Ngoài ra, cây cũng có thể trồng được trong chậu với đường kính chậu từ 40cm trở lên.

mua bán cây nho thân gỗ ở Hà Nội

Hình: cây nho thân gỗ 5 tháng tuổi với giá 30-40k

Nho thân gỗ là loài cây cảnh công trình quý hiếm, hiện tại nó như thú chơi của tầng lớp khá giả hay doanh nhân với giá trị cây rất lớn. Tại vườn của chúng tôi hiện nay có bán cây Nho thân gỗ với nhiều kích cỡ khác nhau. Bất cứ ai cũng hoàn toàn có thể sở hữu cho mình loại cây đặc biệt này- Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vẫn trực tiếp.

 TG: Nguyen Diu 

Chủ đề liên quan:

cây VIP- cây HOT

Liên hệ đặt mua cây xanh | Nho thân gỗ

Quý khách muốn đặt mua hoặc bán cây này vui lòng gửi email hoặc gọi điện tới chúng tôi theo:

SĐT: 0961 877 386 hoặc  0919 280 392

Địa chỉ Email:Congtycaydothi@gmail.com.

CÂY ĐÔ THỊ  Xin Cám Ơn! Kết nối với chúng tôi trên Fanpage: Caydothi.vn
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI BẠN ĐƯỢC GÌ? - Chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin cụ thể về giá, chiều cao, đường kính, hình ảnh thực tế của cây này tại Vườn ươm, tư vấn chăm sóc cây 1 cách chuyên nghiệp nhất.
Gặp khó khăn khi liên hệ qua Email Gọi Ngay :  0961 877 386 (24/7)

dự án đang triển khai

 Cây nho thân gỗ  

0919 280 392